Giới thiệu
 
 
 
 
 
 
  Dịch vụ
  Sản phẩm
 
 Tổng số truy cập
Tin tức
Davines Hair Show & Contest 2012
Tưng bừng hoạt động văn hóa nghệ thuật tại

Tưng bừng hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Davines Hair Show & Contest 2012

Cuộc thi tạo mẫu tóc trong khuôn khổ Davines Hair Show & Contest 2012 sẽ diễn ra vào tối 20/9/2012 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội. Đây là cuộc thi được tổ chức 5 năm một lần nhằm tìm kiếm đại diện cho Việt Nam tham gia Davines World Wide Hair Tour.

Từng bừng hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Davines Hair Show & Contest 2012
Họp báo khởi động triển lãm nghệ thuật Trang sức sống

trong khuôn khổ Davines Hair Show & Contest 2012

Davines Hair Show & Contest 2012 đã khởi động từ ngày 1/8/2012 với vòng thi ảnh. Show diễn với chủ đề Living Jewel – Trang sức sống diễn ra ngày 20/9 sau đó quy tụ những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam như Minh Tâm, Trần Hùng, Đức Thịnh, Bửu An và 10 nhà tạo mẫu tóc trẻ là các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay.

Không chỉ đòi hỏi ở các thí sinh nền tảng kỹ thuật, nhà tổ chức muốn thông qua cuộc thi tôn vinh sự sáng tạo, tinh tế, và khả năng tạo xu hướng. Các thí sinh năm nay được đánh giá có kỹ thuật tốt, sáng tạo, thiết kế có tính ứng dụng và nghệ thuật cao.

Sau vòng thi ảnh, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng thi trực tiếp dưới sự theo dõi sát sao của các giám khảo trên sàn diễn của Davines Hair Show tại Nhà Hát Lớn. Người chiến thắng cuộc thi năm nay sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi tạo mẫu tóc thế giới diễn ra vào tháng 5/2013 tại Paris cùng một xe LX phiên bản đặc biệt.

Sự kết hợp giữa đạo diễn Việt Tú, họa sỹ Đinh Công Đạt, dàn nhạc trẻ Rhapsody Philharmonic, DJ Slim V, DJ Bnuts và nhà sản xuất Le Bros hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình “mãn nhãn”.

Đạo diễn Việt Tú chia sẻ: “Tôi thích làm cái mới trong cái quen thuộc. Gạt bỏ hết những chi tiết rườm rà, tôi sẽ sử dụng nghệ thuật tối giản trong show diễn này. Mỗi mái tóc là một thứ trang sức sống của mỗi người, mỗi người là một trang sức sống của vũ trụ.”

Từng bừng hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Davines Hair Show & Contest 2012
Cách đây 5 năm, nhà tạo mẫu tóc Đức Thịnh đã giành chiến thắng với biểu tượng là chiếc chìa khóa sáng tạo, sau đó, anh đã xuất sắc đoạt giải nhất trong cuộc thi Tạo mẫu tóc thế giới – World Style Contest 2007. Trong cuộc thi lần này, Davines sẽ trao cho thí sinh đoạt giải nhất chiếc hộp Pandore trong thần thoại Hy Lạp có chứa hạt mầm Hy vọng,

“Trang sức sống” – Nhựa sống của Davines Hair Show & Contest 2012

Được tổ chức ngày 12/9, triển lãm Trang sức sống bao gồm tác phẩm sắp đặt Mưa của họa sỹ Lê Huy Hoàng tương tác với tác phẩm âm nhạc Trở lại của nữ nhạc sỹ Lương Huệ Trinh kéo dài đến ngày 13/9 tại sảnh khán phòng Ngụy Như Kon Tum, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (mở cửa tự do). Triển lãm nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động văn hóa của Davines Hair Show & Contest 2012.

Tác phẩm Mưa tạo hiệu ứng về thị giác với hàng vạn mầm cải xanh mướt, tượng trưng cho sự sống vươn lên dưới trận mưa của hàng vạn cây kim lấp lánh tạo nên một không gian huyền ảo.

Từng bừng hoạt động văn hóa nghệ thuật tại Davines Hair Show & Contest 2012
Tác phẩm Trở lại sử dụng âm nhạc truyền thống với những âm thanh, tiếng động tự nhiên như muốn nhắc nhở: chính sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên mới là vẻ đẹp bền vững của thế giới này.

Họa sỹ Đinh Công Đạt cũng mang đến một tác phẩm được sáng tác riêng cho triển lãm lần này: tác phẩm điêu khắc từ vỏ trai với họa tiết thiên nhiên được khảm lên thân chiếc Vespa thuộc phiên bản đặc biệt, sản xuất giới hạn tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa biểu tượng thời trang phương Tây và kỹ thuật tạo hình truyền thống của Việt Nam đã biến chiếc xe thành tác phẩm thời trang đầy sức sống.

Hồ Bích Ngọc
Tìm kiếm  
    
Tin mới  
» Lễ Khai Mạc Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019 tại chùa Tam Chúc, Hà Nam
» Thông cáo báo chí về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
» Vietnamobile đã chính thức khai trương
» Hội thi sinh viên cảnh sát thanh lich
» đêm chung kết cuộc thi Giọng hát vàng – Soul of elody dành cho sinh viên các trường ĐH Hà Nội 2010
» 60H Trái Đất 2009 tại Hà Nội
» Panorama Bitburger beer lauching ceremony
» Ấn tượng cùng lễ ra mắt Imuzik.com.vn
 
Hotline  
0904 62 1234