Giới thiệu
 
 
 
 
 
 
  Dịch vụ
  Sản phẩm
 
 Tổng số truy cập
Tin tức
Vietnamobile đã chính thức khai trương
Sáng 8/4/2009, mạng di động toàn quốc mới nhất với tên gọi Vietnamobile đã chính thức khai trương. Đây là sự "tái sinh" của mạng di động HT Mobile sau khi chuyển đổi công nghệ từ CDMA sang GSM.
Vietnamobile được triển khai theo hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) giữa công ty cổ phần Hanoi Telecom và công ty Huchinson Telecommunication International Limited. Tham vọng mà Vietnamobile hướng tới là trở thành mạng di động GSM thuận tiện nhất Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm của một mạng di động tiên tiến, hiện đại, gói cước giản tiện, giá cả hợp lý, chất lượng mạng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Ông Phạm Ngọc Lãng, Chủ tịch HĐQT Hanoi Telecom cho biết: "Chúng tôi quyết tâm mang lợi ích đến cho khách hàng theo ba phương châm: giá cả, chất lượng và sự thuận tiện. Ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, chúng tôi chú trọng xây dựng các gói cước đặc thù với mong muốn mang đến cho khách hàng giá trị sử dụng đích thực và cảm giác thoải mái khi sử dụng”. 

Trả lời câu hỏi của báo chí về việc Vietnamobile đã có phương án nào cho các thuê bao cũ của mạng HT Mobile đang được gửi sang mạng S-Fone quay trở lại hay chưa, ông Simon Perkins, Tổng Điều hành Vietnamobile cho biết: "Chúng tôi đã có phương án đảm bảo sẽ giữ nguyên số thuê bao cũ với đầu số 092 khi chuyển đổi từ mạng S-Fone trở về Vietnamobile, thông qua một chương trình có tên Vui ngày hội ngộ để tri ân các khách hàng trung thành của mình". "Chúng tôi tin rằng phần lớn khách hàng sẽ quay trở lại mạng Vietnamobile" 

Trả lời câu hỏi của PV VietNamNet về việc các thuê bao HT Mobile sử dụng dịch vụ Internet di động dựa trên công nghệ CDMA trước đây có cơ hội quay trở lại mạng Vietnamobile hay sẽ bị chuyển hẳn sang cho S-Fone, ông Simon Perkins cho biết: "Vietnamobile cũng sẽ cung cấp dịch vụ Internet di động trên công nghệ GSM tương tự như các mạng MobiFone, VinaPhone, với thiết bị kết nối qua cổng USB, cho phép các khách hàng HT Mobile trước đây vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ Internet di động trên công nghệ GSM của Vietnamobile".

 Tuy nhiên, vấn đề mà các thuê bao Internet di động của mạng HT Mobile trước đây đều rất quan tâm là tốc độ kết nối và khả năng phủ sóng sẽ ra sao lại chưa nhận được câu trả lời cụ thể từ phía đại diện Vietnamobile. Vì nếu xét về chất lượng, khả năng kết nối Internet di động bằng công nghệ GSM sẽ không thể bằng nền tảng CDMA trước đây của HT Mobile.
Tìm kiếm  
    
Tin mới  
» Lễ Khai Mạc Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019 tại chùa Tam Chúc, Hà Nam
» Thông cáo báo chí về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
» Vietnamobile đã chính thức khai trương
» Hội thi sinh viên cảnh sát thanh lich
» đêm chung kết cuộc thi Giọng hát vàng – Soul of elody dành cho sinh viên các trường ĐH Hà Nội 2010
» 60H Trái Đất 2009 tại Hà Nội
» Panorama Bitburger beer lauching ceremony
» Ấn tượng cùng lễ ra mắt Imuzik.com.vn
 
Hotline  
0904 62 1234