Giới thiệu
 
 
 
 
 
 
  Dịch vụ
  Sản phẩm
 
 Tổng số truy cập
Tin tức
PVI đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Ngày 21/01, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (23/01/1996 – 23/01/2011) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ tịch Quốc hội trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Ban Lãnh đạo PVI

Về dự và chia vui với Ban Lãnh đạo và CBNV của PVI có: Đ/c Tô Huy Rứa - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo TW; Đ/c Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Đ/c Đặng Ngọc Tùng - UVTUĐ, chỉ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Đ/c Nguyễn Đức Kiên – Phó Chủ tịch Quốc hội; Đ/c Đinh La Thăng - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Đ/c Phùng Đình Thực - Uỷ viên thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp TW, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng đông đảo các vị lãnh đạo, các đối tác, khách hàng của PVI.

Cách đây 15 năm, ngày 23/01/1996, Công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam chính thức ra đời, trở thành công ty bảo hiểm nội bộ đầu tiên trên thị trường Việt Nam và được giao trọng trách quản lý rủi ro cho tài sản và hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Kể từ đó đến nay, Ban Lãnh đạo và Tập thể CBNV PVI đã không ngừng nỗ lực và cống hiến, để PVI vững vàng chuyển mình và lớn lên đầy kiêu hãnh.Đồng chí Nguyễn Đức Kiên trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì và Ba cho các cá nhân tiêu biểu xuất sắc của PVI: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVI Nguyễn Anh Tuấn, ông Đặng Thành Tâm, giám đốc PVI Thăng Long, bà Hà Lan - Trưởng Ban Kiểm soát PVI, bà Hồ Thu Hương - Giám đốc nhân sự kiêm chủ tịch công đoàn PVI, ông Trương Quốc Lâm - Phó TGĐ PVI, Tổng giám đốc PVI South.

Khởi nghiệp với đội ngũ cán bộ chỉ 20 người và số vốn ban đầu là 22 tỷ đồng, đến nay, PVI đã có đội ngũ CBNV trên 1.300 người và 25 công ty thành viên trải dọc đất nước, doanh thu năm 2010 là 4.500 tỷ đồng. PVI đang nắm giữ vị trí của nhà bảo hiểm công nghiệp hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu thị trường trong các lĩnh vực trọng yếu của bảo hiểm phi nhân thọ như: Bảo hiểm Năng lượng, Bảo hiểm Hàng hải, Bảo hiểm Kỹ thuật và Tài sản.
 
Trong những năm gần đây, PVI liên tục được các khách hàng và các Tổ chức trong nước bình chọn và trao các giải thưởng uy tín như: Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu Mạnh Việt Nam, Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam...Ông Phùng Đình Thực, Uỷ viên thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp TW, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam khen ngợi những thành tích mà PVI đạt được trong 15 năm qua.

PVI cũng nhận được sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế với việc đạt xếp hạng tín nhiệm tài chính quốc tế mức B+ (Tốt) từ tổ chức xếp hạng hàng đầu thế giới A.M. Best và trở thành công ty bảo hiểm duy nhất đại diện cho Việt Nam được Tạp chí Tài chính Thế giới World Finance trao tặng danh hiệu “Nhà bảo hiểm năm 2010 của Việt Nam”.

Khi nói về quá trình 15 năm xây dựng và phát triển, Ban Lãnh đạo PVI đã hết sức tự hào khẳng định rằng đó là “15 năm cống hiến hết mình để xứng đáng là Thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam anh hùng; 15 năm của một bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; 15 năm của niềm tin, đam mê và khát vọng”.


Lễ trao quà lưu niệm cho 6 Lãnh đạo của PVI qua các thời kì

Tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên thay mặt Đảng và Nhà nước đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Lãnh đạo Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam; đồng thời, trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Chủ tịch Hội đồng quản trị PVI Nguyễn Anh Tuấn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đức Kiên đã thay mặt Đảng và Nhà nước nhiệt liệt chúc mừng PVI nhân dịp 15 năm thành lập và ghi nhận những đóng góp của PVI nói riêng và của Tập đoàn Dầu khí nói chung cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước trong thời gian qua. Đ/c Nguyễn Đức Kiên bày tỏ niềm tin rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành tựu đã đạt được, PVI sẽ còn dành được nhiều phần thưởng cao quý từ Đảng, Nhà nước.


Ông Bùi Vạn Thuận (Tổng giám đốc PVI) và ông Nguyễn Anh Tuấn (CTHĐQT PVI) trao Bằng khen cho 15 cán bộ xuất sắc nhất của PVI.

Ông Phùng Đình Thực, Uỷ viên thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp TW, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cũng bày tỏ niềm tin PVI sẽ phát huy được những thành quả đã đạt được, sớm hoàn thiện quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp để trở thành một Tập đoàn bảo hiểm – tài chính chuyên nghiệp có thương hiệu mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần mang ngọn lửa Petro Vietnam – ngọn lửa của niềm tin đi khắp mọi miền tổ quốc và vươn ra thế giới.

Trong bối cảnh áp lực hội nhập quốc tế ngày càng tăng, PVI xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm sắp tới của mình là phải luôn đổi mới để từ đó nâng cao năng lực kinh doanh, giữ vững cam kết: luôn mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tối đa hoá lợi ích cho các cổ đông, hài hoà lợi ích giữa các doanh nghiệp, người lao động và xã hội.

Tìm kiếm  
    
Tin mới  
» Lễ Khai Mạc Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak 2019 tại chùa Tam Chúc, Hà Nam
» Thông cáo báo chí về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
» Vietnamobile đã chính thức khai trương
» Hội thi sinh viên cảnh sát thanh lich
» đêm chung kết cuộc thi Giọng hát vàng – Soul of elody dành cho sinh viên các trường ĐH Hà Nội 2010
» 60H Trái Đất 2009 tại Hà Nội
» Panorama Bitburger beer lauching ceremony
» Ấn tượng cùng lễ ra mắt Imuzik.com.vn
 
Hotline  
0904 62 1234